Vietnam Airlines luôn tự hào là hãng hàng không quốc gia duy nhất tại Việt Nam, là hiện thân văn hóa, tinh hoa của dân tộc Việt.
 
Vietnam Airlines đang hướng tới mục tiêu đưa dịch vụ hàng không lên tầm cao mới về cả chất lượng và sự tiện nghi.
 
Mong muốn mở rộng thị trường và đưa giá vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tới tay người tiêu dùng. Phòng vé Thành Hoàng, là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc luôn cam kết mang lại cho quý khách giá vé hãng Vietnam Airlines nội địa và quốc tế giá gốc từ hãng.
 

giá vé máy bay vietnam airlines

*Các chương trình khuyến mãi giá vé của Vietnam Airlines :
 
Tuy không phải hoạt động theo mô hình giá rẻ như Jetstar và Vietjet Air, nhưng Vietnam Airlines thường xuyên mở rất nhiều chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn, tạo cơ hội săn vé giá rẻ cho nhiều chặng bay quốc nội và quốc tế.
 
-Khoảnh khắc vàng số…. : Thường xuyên và liên tục được hãng áp dụng. với nhiều tấm vé giá rẻ chỉ từ 250 000 đồng, 499 000 đồng cho một chiều bay như  : Hà Nội – Đà Lạt, TPHCM – Nha Trang/ Quy Nhơn, Hà Nội – Buôn Mê Thuột…
 
-Chương trình 5 ngày vàng của tháng : Hãng áp dụng cho vé khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore, Nhật Bản, Malysia…chỉ 9USD, 15USD…
 
-Chương trình tết sum vầy : Đây là chương trình khuyến mãi mang tính nhân văn cao, khi hãng áp dụng vé khuyến mãi giá rẻ cho sinh viên, công nhân có cơ hội về quê ăn tết với tấm vé giá rẻ.
 
Tùy từng chặng sẽ áp dụng một mức giá khách nhau bạn nhé.
 
Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines nội địa và quốc tế, quý khách luôn có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình. Bạn có thể chọn ghế phổ thông, thương gia.
 
hành lý ký gửi miễn phí 20 kg, thỏa sức mua sắm quà cho người thân nữa, có thể khẩu phần ăn và nhiều lợi ích khách khi quý khác muốn…
 

Bảng giá vé máy bay phổ biến của Vietnam Airline :

 

Chặng bay

Giá vé

TPHCM – Hà Nội

1 350 000 – 1 465 000

Hà Nội - Đà Nẵng

855 000 – 1 050 000

TPHCM – Huế

750 000 – 1 530 000

TPHCM – Bangkok

1 750 000 – 3 005 000

TPHCM – Washington (Mỹ)

17 104 000  - 19 020 000

 
Giá vé máy bay Vietnam Airlines trên đã bao gồm thuế và phí. Tương đối ổn định, nhưng để săn vé giá rẻ quý khách không nên đặt cận ngày bay, lên kế hoạch và đặt xa ngày bay ít nhất hai đến ba tuần lễ nhé.
 
Lưu ý về điều kiện Vietnam Airlines : Không đổi tên, được phép thay đổi và hoàn hủy vé ( có mức phí áp dụng ). Được phép nâng hạng vé khi chuyến bay đó còn chỗ.
 
Liên hệ đặt vé máy  bay Vietnam Airlines tại Thành Hoàng, quý khách có thể đến trực tiếp tại phòng vé, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM.
 
Hoặc đặt vé qua hình thức online : Gọi đến hotline : 0938119995 – booking tại website : banggiavemaybay.vn.
 
Thành Hoàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.