Mua vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines Hà Nội đi Cần Thơ - Đại lý vé máy bay Thành Hoàng địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực bán vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ nhất nước. Luôn phục vụ tất cả các khách hàng với phương châm "hiểu khách hàng để phục vụ chu đáo".
 
Dat mua ve may bay khu hoi Ha Noi di Can Tho hang Vietnam Airlines
 
Đại lý chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng với những chuyến bay nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và chi phí tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để đặt mua vé máy bay khứ hồi  Hà Nội đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines với những mức giá ưu đãi nhất nhé.
 
Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay Hà Nội đi Cần Thơ với những chuyến bay và các mức giá khác nhau cho khách hàng tiện lợi lựa chọn. Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa lớn với những dịch vụ chất lượng tốt nhất nên được rất nhiều người lựa chọn dịch vụ của hãng.  Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Cần Thơ hiện đang được mở bán tại đại lý vé máy bay Thành Hoàng với sự uy tín và chất lượng hàng đầu.
 

Dat mua ve may bay khu hoi Ha Noi di Can Tho Vietnam Airlines

 
Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế giá rẻ nhất. Chúng tôi với hơn 10 văn phòng và hàng trăm đại lý bán vé máy bay giá rẻ trực thuộc trên toàn quốc cam kết sẽ bán vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines đi Cần Thơ đúng với giá mà hãng hàng không đã đưa ra.
 

Bảng giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Cần Thơ:

 
Lượt đi:
 
Dat mua ve may bay khu hoi Ha Noi di Can Tho hang Vietnam Airlines
Hãng hàng không: Vietnam Airlines
 
Tần suất bay: 2 chuyến/ ngày
 
Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Nội Bài
 
Nơi đến: sân bay Cần thơ
 
Thời gian bay: 2h 10 phút
 
Lượt về:
 
Dat mua ve may bay khu hoi Ha Noi di Can Tho hang Vietnam Airlines
Hãng hàng không: Vietnam Airlines
 
Tần suất bay: 2 chuyến/ ngày
 
Nơi khởi hành: sân bay Cần Thơ
 
Nơi đến: sân bay quốc tế Nội Bài
 
Thời gian bay: 2h 10 phút
 
Lưu ý:
 
- Vé máy bay khứ hồi đi Cần Thơ mà chúng tôi đưa ra ở trên mức giá đã bao gồm thuế và phí nhưng chỉ được áp dụng cho những chuyến bay một chiều.
 
- Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo vì sẽ còn thay đổi rất nhiều phụ thuộc vào thời gian mà bạn chọn để đặt vé. Nên chọn thời gian đặt mua vé thật sớm, cách xa ngày bay để có những giá vé rẻ nhất trên hệ thống.
 
Ngoài ra đường bay Cần Thơ còn được khai thác với các chuyến bay khác như:
 
- Bán vé máy bay Phú Quốc đi Cần Thơ
- Mua vé máy bay đi Cần Thơ Vietnam Airlines
 
khi bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines cần chú ý những điều kiện kèm theo mức giá:
 
Điều kiện hoàn, hủy, thay đổi hành trình bay:
 
- Hoàn vé: bạn sẽ tốn một khoảng phí là 300.000 VNĐ khi hoàn vé. Nhân viên của phòng vé sẽ thanh toán chi phí lại cho bạn ngay trong ngày.
 
- Đổi vé: khi bạn mua vé hạng A, X, P, E thì sẽ không được hoàn hay hủy vé.
 
- Hạng vé R, L, N, Q, K hoàn trước ngày bay ngày bay phí là 300. 000 VNĐ nhưng bạn hoàn vé sau ngày bay phí sẽ gấp đôi lên. Còn khi đổi vé của hạng này trước ngày bay phí là 300.000 VNĐ, sau ngày bay phí 600.000 VNĐ cộng thêm tiền chênh lệch vé.
 
- Hạng M, J hoàn vé trước và sau ngày bay phí cũng chỉ 300.000 VNĐ, nhưng khi đổi hành trình, tên người bay, giờ bay sẽ hoàn toàn được hãng miễn phí.
 
Điều kiện về hành lý:
 
- Hành lý xách tay: theo quy định của hãng mỗi hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay khi đi máy bay.
 
- Hành lý ký gửi: khác với những hãng hàng không khác Vietnam Airlines quy định ngoài hành lý xách tay mỗi hành khách còn được 20kg ký gửi miễn phí.
 
Mọi thông tin chi tiết về đặt mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Cần Thơ Vietnam Airlines hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
 
Dat mua ve may bay khu hoi Ha Noi di Can Tho Vietnam Airlines